10 thủ đoạn để đốt cháy nhiều năng lượng trên một máy chạy bộ

Máy tốt nhất để giảm cân chạy bộ. Không có nữa. Vì đơn giản của nó và các loại của bài tập thực hiện, các máy chạy bộ là cách tốt nhất để thoát khỏi cân. Có thể đã intuías và bạn đang vài tháng, bao gồm việc làm thường ngày, một vài phút hoạt động liên tục. Nhưng, vì một lý do kỳ lạ, bạn không thấy kết quả… tại sao?

Mặc dù mỗi trường hợp, là đặc biệt, và tất cả mọi người khác nhau, một sự trao đổi chất, tôi đoán đó là vấn đề của em là khi bạn chạy đua trên băng. Hãy nhớ rằng khi điều khiển mục đích của tập thể dục đặc biệt, nó là cần thiết phải đặc biệt chú ý đến mọi chi tiết để đạt được mục tiêu của mình. Đây là số 10 ở trên này là cần thiết để mất cân bằng cách sử dụng một máy chạy bộ.

10 ở trên này là cần thiết để mất cân bằng cách sử dụng một máy chạy bộ

 1. Tập trung vào các tỉ lệ của cánh tay

Tin hay không, các tay chơi một vai trò rất quan trọng khi bạn chạy. Nếu bạn tìm hiểu làm tốt vẫy tay chào, bạn sẽ nhận được một nhân của những lợi ích của cuộc đua. Tay trực tiếp phối hợp của thân từ dưới, do đó, đúng braceo sẽ giúp đỡ để tham gia nhiều cơ bắp và do đó ghi thêm năng lượng.

foto15Tốt nhất là để swing phía trước để lại mà không qua hoặc xoắn.Bạn có để giữ góc 90 độ và di chuyển khuỷu tay của bạn song song theo hướng về phía trước. Như là cho vai, manténlos thoải mái, không phải sụp đổ họ và không chôn vùi đầu trong họ… Nếu vẫn chưa bạn lớn lên braceo, tôi phải xin lời xin lỗi của anh, bởi vì sau khi đọc tất cả điều này, khởi động của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn.

 1. Ngày phút phục hồi

Nếu bạn là một trong những người chỉ tập luyện trên một máy chạy bộ, khoảng cách có thể thích nó. Hoàn thành thủ tục đấm, không cho cơ bắp sẽ hồi phục dần dần, có thể dẫn đến chấn thương nghiêm trọng và làm chậm quá trình phục hồi của cơ thể của bạn. Đổi kết thúc đào tạo giảm tốc độ tăng dần dần tự nhiên hơn nhiều, an toàn, và, “làm cho cơ thể làm việc khó khăn thêm phút nữa trong hệ thống đốt béo,” nói David Siik, chạy hướng dẫn. Hãy nhớ rằng, cơ thể bắt đầu ghi béo sau 17 phút của tim, vì vậy nữa, mở rộng của phiên chất béo hơn đốt cháy.

 1. Quên tạ

Nếu mục tiêu của bạn là để giảm cân, quên chạy với trọng lượng. Nó sẽ chỉ làm cho bạn chạy một nhân tạo hơn, và bạn sẽ không thể tập trung vào sự nghiệp của tôi. Không có bánh kếp, correrás nhanh hơn, mạnh và lâu hơn. Hãy nhớ rằng đào tạo trên một máy chạy bộ cũng được thực hiện sẽ để lại cho bạn kiệt sức. Nếu sau một phiên bạn cảm thấy rằng bạn có thể bao gồm trọng trong kế hoạch tập thể dục, anh muốn nói rằng anh ta không luyện tập, các cường độ cần thiết.

 1. Sử dụng nghiêng của máy chạy bộ

Chạy trên một nghiêng theo dõi là một cách tuyệt vời để tăng cường tập luyện. Tăng tải dẫn đến sự gia tăng số nhịp đập mỗi phút cho phép bạn tự động ghi thêm năng lượng. Đây là loại được đào tạo rất đề nghị nếu anh có kế hoạch để có một trường hợp duy nhất dài hạn vì dốc làm giảm áp lực trên đầu gối. Tốt hơn là nên đi luân phiên cùng các lối vào, ở mức độ khác nhau của nghiêng.

 1. Quan trọng hơn cường độ đó, số km

Đường Chạy bộ sẽ giúp bạn tập trung vào kỹ thuật và chính xác. Tốc độ nghiêng, nhấn mạnh… tất Cả các yếu tố có thể điều khiển! Vì vậy, khi chạy băng, bạn phải tìm kiếm chất lượng đào tạo và obsesionarte từ một khoảng cách.

 1. Làm việc trong khoảng thời gian

Chạy khoảng thời gian đang hiệu quả hơn nhiều so với đua cho một thời gian dài. Ngoài ra, đốt cháy nhiều năng lượng, bạn có thể giảm thiểu những tác động đó ảnh hưởng đến đầu gối và mắt cá chân. Cố gắng chạy với khoảng thời gian của cường độ cao kết hợp với việc liên tục cường độ thấp. Đây là loại đào tạo có thể đạt được tăng cường của lõi và chiến đấu chống lại béo trong vùng bụng.

 1. Dần dần tăng tốc độ

Đi dần dần tăng tốc độ sẽ giúp bạn tăng mức độ yêu cầu trong hệ thống. Thời gian để đốt cháy calo, chính là nhịp mỗi phút. Thêm vòi nước, hơn bao giờ hết. Khi bạn đang ở trong đủ hình dạng vật lý để chịu được tốc độ của cuộc đua, một số bạn cũng habituan và kết thúc làm ít nỗ lực để duy trì độ. Vì vậy tôi đề nghị các bạn luôn luôn thoát khỏi vùng thoải mái.

 1. Thay đổi thói quen của bạn

Một trong những rủi ro lớn nhất mà anh có được khi bạn làm việc cardio-rơi vào những thói quen của huấn luyện. Vì vậy, bạn nên cố gắng bao gồm đổi lựa chọn không cảm thấy buồn chán với buổi học. Nhớ rằng nếu bạn làm điều đó vì anh thích nó.

foto16

 1. Ray sơ đồ

Không có lý do sốt sắng để chia sẻ tập luyện vào tim và huấn luyện thể hình. Họ là hoàn toàn tương thích và cùng mạnh mẽ nhân quả. Nếu bạn có để thực hiện theo các chương trình tập luyện ở phòng tập thể dục, bạn có thể sử dụng nghỉ giữa loạt để đi đến băng. Vì vậy, nó sẽ vẫn ổn định hiện tại và gợn sóng trong suốt cuộc họp.

 1. Chạy với âm nhạc

Không phải là “chăm sóc” không phải là một bí mật lớn, nếu tôi nói rằng động cơ quan trọng là phải liên tục trong phòng tập thể dục. Vì vậy, bạn cần để thưởng thức thể dục. Một cách tốt để làm điều này có thể được nghe nhạc trong một buổi. Ngoài ra, để bị phân tâm, nó sẽ giúp bạn để di chuyển với tốc độ không đổi. Nó chứng minh rằng, khi chúng tôi chạy và lắng nghe âm nhạc, chúng tôi thường được đồng bộ hóa tốc độ của cuộc đua với nhịp điệu của âm nhạc.

Đào Tạo Siik

Nếu mục tiêu của bạn là để dính vào một tập thể dục để giảm cân, nhưng anh thật sự không biết bắt đầu từ đâu, chạy bộ có thể là một đồng minh mạnh mẽ. Chương trình ” chuyên gia đào tạo trên một máy chạy bộ, David Siik, điều đó có thể rất hữu ích để đạt được mục tiêu của mình. Đầu tiên, nghiền cũng và bắt đầu với một êm ấm lên cho hai phút:

 • 0:00 – 1:00: Tốc độ trung bình (như 10 km/h) dốc 4%
 • 1:00 – 2:00: Tốc độ thấp (ví dụ 6 km/h) góc độ nghiêng-từ 0%
 • 2:00 – 3:00: Tăng +0.5 km/h (10.5 km/h) với một dốc của 3%.
 • 3:00 – 4:00: Tốc độ thấp (ví dụ 6 km/h) góc độ nghiêng-từ 0%
 • 4:00 – 5:00: Tăng +0.5 km/h (11 km/h) với một dốc của 2%.
 • 5:00 – 6:00: Tốc độ thấp (ví dụ 6 km/h) góc độ nghiêng-từ 0%
 • 6:00 – 6:30, và tất cả những điều này ở tốc độ đó đã đến thời điểm này (11 km/h) với một dốc của 3%
 • 6:30 – 7:30: Tốc độ thấp (ví dụ 6 km/h) góc độ nghiêng-từ 0%
 • 7:30 – 8:00, và tất cả những điều này ở tốc độ đó đã đến thời điểm này (11 km/h) dốc 4%
 • 8:00 – 9:00: Tốc độ thấp (ví dụ 6 km/h) góc độ nghiêng-từ 0%
 • 9:00 – 9:30, và tất cả những điều này ở tốc độ đó đã đến thời điểm này (11 km/h) với một màu của 5%
 • 9:30 – 10:00: tái tạo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *