Có bao nhiêu cây số để đi bộ để mất cân nặng?

Cơ thể con người và sinh lý học, mà không tuân theo một tuyến tính mối quan hệ mà có thể làm trong một phương trình toán học. Chủ yếu là vì sự phản ứng của trao đổi chất và bệnh thần kinh cơ, mặc dù họ có một trật tự và sự đều đặn trong cơ sở của nó, có một số biến tác động gây ra những phản ứng khác nhau.

Sự khác biệt giữa để giảm cân và để giảm cân pounds

foto13Những biểu hiện “xuống một kg” có thể tạo ra sự nhầm lẫn, bởi vì sau khi một tập luyện, thường xuống một hoặc hai £ do để mất nước đó sẽ được khôi phục ngay lập tức uống nước.

Ngoài ra, kg đi, có thể là nguyên nhân của giảm cơ thể lỏng, giảm của khối lượng cơ hoặc những gì bạn đang tìm kiếm sự béo hướng. Này, tôi muốn có ý nghĩa gì đó, để mất một kg trọng lượng cơ thể, đó có thể được dịch: loại của một kg chất béo tinh khiết.

Giảm cân là do một số yếu tố thích ăn phần cơ thể, và hoạt động thể chất thực hành. Nếu bạn không làm thức ăn, thật không thể biết được có bao nhiêu dặm, anh cần phải đi bộ xuống cân. Ngoài ra, trong tập thể dục bỏng cơ bắp trong cơ thể và đường huyết, không chỉ béo.

Bao nhiêu năng lượng bạn cần để dành để ghi một kg?

Tỷ lệ của gram calo, 1 gram chất béo = 9 t; 1000 gram chất béo (1 kg) = 9000 đặc biệt. Nhưng lượng calo, bạn luôn đốt trong ngày, bởi vì cơ thể cần nhiên liệu để chạy trao đổi chất phản ứng duy trì môi trường nội bộ cân bằng.

Người mỹ cao Đẳng nghệ Y học thể Thao khuyến cáo rằng bạn đốt cháy 2500 calo một tuần làm bài tập, miễn là sự cân bằng của calo, nó có cùng một số lượng calo mà bạn chi tiêu trong ngày.

Đi bộ xuống một tốc độ 5 km/giờ có được một công thức gần đúng biết số lượng calo chi là:

0,029 x (trọng lượng cơ thể kg) x 2.2 x phút tổng hành = ước lượng calo bị đốt cháy

Giả sử rằng trọng 60 kg. Trong các chiến dịch, bạn sẽ có tiêu thụ 230 năng lượng. Đến 9000 đặc biệt, tương ứng pound chất béo phải đi 39 giờ trong một hàng với một tốc độ 5 km một giờ, hay là gì giống nhau, sẽ 195 km. Nếu bạn đi ba lần một tuần để làm 65 dặm một ngày.

Bởi vì bạn thấy, đây là một sai lầm vì cơ thể đốt cháy calo tất cả thời gian, tất cả các cơ sở của những gì bạn đang đi qua, và nó là rất khó khăn để tính toán calo bạn đốt cháy ở phần còn lại, và nhiều hơn nữa, bạn cần phải ghi làm bài tập. Ngoài ra, giảm cân đã theo dõi bằng một chế độ ăn bổ sung hoạt động thể chất.

foto14

Vì vậy, số km mà cần phải đi để tải về kg là thước đo, không đáng tin cậy, và không thực tế.

Những gì các bạn cần để tính số lượng calo mà ingieres bỏng và để làm việc, cho rằng bạn có nhiều bảng trong các GẶP hoặc Calo mỗi phút của tập thể dục. Để cân bằng năng lượng và đốt 2500 Calo một tuần làm bài tập, bạn có thể đi xuống cân dần dần, số phụ thuộc vào nhau.

Tôi hy vọng rằng giúp.

Những cách khác để đốt năng lượng để giảm cân

Trong video này, bạn sẽ tìm thấy 5 cách thú vị để đặt trong chuyển động và đốt năng lượng cần thiết để giảm cân hoặc cân nhiều.

  • Kế hoạch để giảm 8 kg trong một huấn luyện viên elip. Anh muốn xe lửa với elítptica và bạn có nhiều £ để đi? Sau đó các vấn về kế hoạch phát triển bởi Louie để tư vấn Carol.
  • Quá trình 15 phút cầu thang để giảm cân. Lên và xuống cầu thang là một tập thể dục tuyệt vời cho đốt. Thủ tục này có thể phù hợp với bạn. 😉

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *