Tea Tree oil – nó hoạt động thế nào, giá, đánh giá

Cực kỳ mạnh mẽ khuẩn, nấm, virus và immunostimulated chỗ nghỉ. Thơm là một hình thức khác của y học, mà chính là mục đích là để ảnh hưởng tích cực đối với sức khỏe con người và tâm trạng. Chính nghĩa của việc tiếp xúc với hơi thực chất được gọi là tinh dầu.

Bạn có biết làm thế nào được phát hiện, chữa bệnh của các tinh dầu? Rene Morris là Mặc nổi tiếng pháp hóa học, cố gắng dập tắt ngọn lửa trong phòng thí nghiệm của mình khi đột nhiên đi planula và bàn tay của mình. Để dập tắt nó, ông pychyl ở gần nhất container của lạnh chất lỏng, mà tôi đề nghị với đầy đủ tinh dầu. Một nhà khoa học trong cùng một thời điểm cảm thấy mạnh mẽ cứu trợ, và những vết thương sau này sarsala khá nhanh chóng, với số người tối thiểu kích thích và không một dấu vết. Từ thời điểm này, Rene Getthose đã dành cả cuộc đời mình để tìm ra sự chữa bệnh của các tinh dầu.

Làm thế nào Tea Tree oil?

Làm thế nào Tea Tree oilHôm nay, nhờ linh tinh dầu được sử dụng rộng rãi và được phổ biến. Nó sẽ rất khó để danh sách tất cả các tinh dầu từ hoa oải hương, khuynh diệp tea tree trứ danh, cây hương chanh, cỏ, cedar, rose, đi qua hoa cúc, nhũ hương hương thảo, long não, trong đó và Tea Tree oil – một trong những người nổi tiếng nhất được sử dụng cho các mục đích điều trị.

“Cây (Damascus alternifolia) là một nhà máy đó thuộc về GIA. Kurtovi. Được chiết xuất maslot đó chỉ là hôm nay, vì nó khuẩn, nấm, virus và immunomodulary chỗ nghỉ. Ở Úc, những lợi ích của cây trà dầu được biết kể từ thời cổ đại. Địa sử dụng các lá để chuẩn bị một đặc biệt trà, điều trị của ho và cảm lạnh hoặc để điều trị infectible vết thương, côn trùng cắn đứt bỏng và nhiều hơn nữa. Hôm nay khoa học đã có những bằng chứng rằng Tea Tree Oil giá thành công có thể được sử dụng để điều trị của nhiễm nấm, mụn, và nhiều người khác đau đớn điều kiện của da. Chúng tôi trình bày sản phẩm Tea Tree Oil mua o dau (Dầu Cây Trà) yếu Tố tự Nhiên đó sẽ cung cấp cho Bạn tất cả những lợi ích từ nhà máy.

Các sản phẩm:

 • Khuẩn và nấm
 • Làm giảm bớt tình trạng của da với nhiễm trùng
 • Giảm viêm da
 • Kích thích hệ miễn dịch

Tea Tree Oil giá có tính sát trùng mạnh, mà có nghĩa là ông đã có thể tiêu diệt lây nhiễm vi khuẩn từ prichinami. Nó có thể hủy bỏ hoặc ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật bao gồm cả vi khuẩn, nấm, virus và ký sinh trùng. Các hiệu ứng của dầu cây trà rất giống với hóa chất khử trùng, với sự khác biệt mà nó là hoàn toàn tự nhiên, và tự nhiên, có nghĩa là. Cây trà dầu có hơn 100 cây hóa chất, mà hầu hết được phân loại là của monoterpene , sesquiterpenes , và liên quan rượu. Thành phần chính, đó là dầu do tính chất dược liệu, tuy nhiên, do đó, garnet. terpinene-4-ol, mà hiệu quả ngăn cản nhiều bệnh vi khuẩn và nấm, nó không hại các lớp da.

Tea Tree oil kích thích hệ thống miễn dịch kích thích hoạt động của não, đó là một chất khử trùng mạnh mẽ, vi-rút, và côn trùng ức chế ngứa. Nó có thể được sử dụng trong các bệnh về đường hô hấp như ho hay viêm xoang. Làm giảm đau khớp, loãng, bệnh trĩ, hoặc từ âm đạo. Ngoài ra, bạn có thể loại bỏ các gàu, ngăn cản rụng tóc và cải thiện đáng kể tình trạng của da với mụn. Nó cũng được biết rằng nước để rửa miệng với những nội dung của các cây trà, rất hữu ích chống nhiễm khuẩn, bao gồm cả răng đau, hay hơi thở hôi. Bạn có thể đạt được tất cả những điều này với các sản phẩm TeaTree oil (Dầu Cây Trà)!

Dầu với một cay và thơm mạnh mẽ, tương tự như khuynh diệp… – Tea Tree Oil

Dầu cây trà được gọi để người ở thời cổ đại. Ở Úc nó đã thành công trong việc điều trị bệnh ngoài da, các thủy thủ đã không sử dụng nó cho trà, và ngày nay nó là một trong những người mạnh mẽ nhất chất khử trùng với biệt virus và nấm.

Dầu được chiết xuất từ các cây thuộc về gia đình của Damascus alternifoliq. Lấy trong quá trình chưng cất với hơi nước lá Suất Bụi, được biết đến ở Úc và các hòn Đảo lân cận.

Không giống như các tinh dầu, Tea Tree Oil giá là người giàu nhất trong chất hữu ích. Có hơn 48 hữu phần của monoterpene (khoảng 50%), thể (khoảng 35%) và cineol (15%). Trong chiết xuất từ dầu và tìm một số chất khác mà hiếm khi tìm thấy trong cây khác, như viridiflora (về 1%),-tecpineol (về 0.24%) và dấu vết của Tôi-thiết bị đầu cuối và aleksant. Chuyên gia nói rằng dầu được chất lượng cao hơn, cao hơn terpinene nội dung (40%) và cineole (5%), bởi vì nếu không nó sẽ bị xấu từ phòng ngừa một quan điểm.

Tính chất dược liệu

 • Với một phát âm là virus chứng minh hiệu quả của phòng thí nghiệm nghiên cứu ở trong ống nghiệm điều kiện. Kinh nghiệm cho thấy rằng cây trà dầu, đặc biệt là trong điều trị cảm lạnh, bệnh mụn rộp, đau họng, cảm cúm, bàng quang.
 • Sát trùng mạnh đến 8 lần mạnh hơn carbolic và 12 lần so với nó.
 • Nhanh chóng giảm đau khớp.
 • Sử dụng liệu pháp chống lại bệnh vi sinh vật chủ yếu là Staphylococus, nhưng nó có vẻ hoạt động chống lại Propionibacterium mụn, Beta tan máu liên cầu, Klebsiella pheuraoniac, Citobacter hơn. Độ mặn khác nhau aeriginosa, Dễ albicans.
 • Một phát âm nấm hiệu quả.
 • Mạnh mẽ immunostimulator.
 • Thành công việc điều trị bệnh trĩ.
 • Sử dụng trong điều trị của các vết thương, vết cắn, bỏng, mụn, bị kích thích làn da sau khi tẩy lông.
 • Giảm lo lắng và căng thẳng gia tăng khả năng làm việc và làm tăng sự tập trung.
 • Dầu cây trà thậm chí có thể được sử dụng để khử trùng không khí.

Khỏe mạnh, những rủi ro, itplanet tinh dầu

Nó không phải là không hấp dẫn dầu để sử dụng trong bệnh nhân bị động kinh, và huyết áp thấp, cũng như từ những người khoan dung với bất kỳ của các thành phần của dầu và mang thai.

Bạn có biết những gì là những quy tắc cơ bản của sử dụng tinh dầu?

 • Luôn luôn làm một thử nghiệm trên làn da trước khi sử dụng một dầu mới. Bạn có thể áp dụng giọt từ nó vào bên trong cổ tay của bạn, và nếu sau 24 giờ không có phản ứng và những thay đổi trong da, bạn có thể sử dụng dầu.
 • Luôn dùng dầu, để mở rộng vào một “thắng” (đây là điển hình của dầu dựa triacylglyceride, mà tan các tinh dầu và làm cho họ thích hợp để sử dụng). Bởi vì hầu hết các tinh dầu đang tập trung cao độ, và một số người trong số họ thậm chí axit.
 • Không bao giờ sử dụng tinh dầu trên một đứa trẻ, không có vấn đề gì quyết định.
 • Nhất của tinh dầu không thể được sử dụng vào em, ngoại trừ Tea Tree Oil mua o dau và hoa oải hương, được chứng minh để được an toàn.
 • Hãy chắc chắn để sử dụng dầu tìm ra đặc điểm của nó. Một số loại dầu có thể gây nguy hiểm cho những người có một số vấn đề về sức khỏe và điều kiện như mang thai, ví dụ.
 • Và quan trọng nhất – không dựa trên hương liệu để điều trị bệnh khác nhau.

Dầu với một cay và thơm mạnh mẽ, tương tự như khuynh diệp... – Tea Tree Oil

Bạn có thể sử dụng dầu cây trà cho…

 • mát-xa;
 • hít trị;
 • gói để đưa vào chỗ đau;
 • cho trị da bị ảnh hưởng bởi hay mụn rộp;
 • nước súc miệng và súc miệng trong bệnh của miệng và xấu hơi thở,
 • “thơm đèn” – để khử trùng trong cơ sở khác nhau.

Tea Tree Oil giá có một loạt hành động. Đó là một chất khử trùng mạnh mẽ và đã vi-rút, khuẩn và nấm. Trà được sử dụng như một biện pháp để ngăn chặn lây nhiễm, trị vết thương nhỏ, bỏng và phồng rộp.

Trước khi bạn bắt đầu sử dụng dầu, bạn cần phải kiểm tra của nó là gì tập trung. Ví dụ, một giải pháp năm phần trăm cây trà là thích hợp cho việc điều trị mụn, trong khi mười phần trăm giải pháp đối phó với vấn đề của mồ hôi chân.

Bạn nên biết rằng trước khi cậu bắt đầu điều trị bằng dầu cây trà là tốt để áp dụng một vài giọt vào một phần nhỏ của da để kiểm tra phản ứng của cơ thể để anh ta. Nếu bạn có làn da đỏ hay đốt dầu nên pha loãng hoặc không được sử dụng ở tất cả.

Bảy công thức nấu ăn với dầu cây trà – nhiều ứng dụng chỉ có một giấy phép

 1. Trong việc điều trị mụn

Sử dụng dầu s 5% nồng độ. Kết 5 bộ phận dầu và 95 bộ phận nước. Quyết định này natyrale mụn buổi sáng và buổi tối.

 1. Như một chất khử trùng

Tea Tree Oil mua o dau hiệu quả xử lý các vết thương nhỏ, viêm, vết trầy xước nhỏ và phát ban. Cho nó điều trị không cần phải làm cho một giải pháp đặc biệt. Chỉ cần THOA một vài giọt vào khu vực bị ảnh hưởng. Đối thủ tục này, nồng độ dầu sẽ được 5%.

 1. Trong việc điều trị của nấm

Áp dụng 2-3 giọt dầu bị ảnh hưởng nấm da hoặc trực tiếp trên móng tay. Với bàn chải natyrale bề mặt móng tay và bên dưới. Thủ tục này phải được thực hiện 1 lần mỗi ngày.

 1. Cho tóc khỏe mạnh

Trong dầu gội đầu, bạn sử dụng để rửa tóc của bạn đặt một 5 phần trăm cây trà dầu. Nó là đủ để trộn dầu gội đầu với một muỗng cà phê của dầu. Hỗn hợp này sẽ ảnh hưởng đến sự tuyệt vời của nang tóc. Nó là hiệu quả nhất chống lại gàu.

 1. Đau thắt

Chuẩn bị nồi hoặc chậu với 1 lít nước nóng. Thêm nước 2-3 giọt cây trà dầu, đặt đầu của bạn trong hơi nước và che bằng một cái khăn. Hít thở sâu 5 đến 10 phút. Sau chữa trị đầu tiên của đau họng sẽ giảm. Phương pháp này giúp rõ ràng xoang.

 1. Để vệ sinh

Sử dụng dầu với 10% nồng độ. Làm cho bọt, để rửa và thêm 5 giọt dầu cây trà.

Dầu này là một phương thuốc tuyệt vời cho một vấn đề gây phiền nhiễu cho nhiều phụ nữ nấm. Trộn 5 giọt dầu và 1/2 muỗng cà phê của soda và sau đó, hòa tan hỗn hợp vào trong 200 g ấm nước sôi. Làm rửa cho 1 tuần, hai lần một ngày.

 1. Cho trị của lợp

Thoa dầu cây trà với 5% nồng độ. Thả 3-4 giọt vào khu vực bị ảnh hưởng của da. Làm thủ tục này 2-3 lần một ngày. Tốt nhất là sử dụng một băng để bay hơi dầu.

Ngoài ức chế quá trình nhiễm, Tea Tree Oil giá có khả năng đẩy các hệ thống miễn dịch và tăng phòng thủ của cơ thể.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *